MC Nguyên Khang đọc sai tên quán quân khiến học trò Hương Giang khóc nghẹn

Sau giây phút vỡ òa vì hạnh phúc chỉ tồn tại chưa đến 10s, thí sinh Chấn Quốc (team Hương Giang) khóc nghẹn vì sự cố đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang.

Tối 26/10, chung kết xếp hạng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019 đã diễn ra với sự tranh tài của Top 5 thí sinh xuất sắc nhất: Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân.

Tất cả 3 đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh đều mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng, đưa khán giả truyền hình đến nguồn cảm xúc thăng hoa.

Sau khi các giải phụ được công bố chỉ còn lại top 2 là Chấn Quốc (team Hương Giang – Dương Cầm) và Kiều Minh Tâm (team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương). 

Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm hồi hộp chờ xướng tên.
Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm hồi hộp chờ xướng tên.

MC Nguyên Khang gọi tên Chấn Quốc là quán quân, nhưng ngay sau đó khoảng 10s, anh thông báo “Chúng tôi đã có sự nhầm lẫn về kết quả của đêm thi hôm nay, kết quả bình chọn cao nhất với điểm số 26,23, quán quân đã thuộc về thí sinh Kiều Minh Tâm. Rất xin lỗi quý vị về sự nhầm lẫn này”.

Bé Chấn Quốc vui mừng khi Nguyên Khang gọi tên Quán quân.
Bé Chấn Quốc vui mừng khi Nguyên Khang gọi tên Quán quân.
Ngay sau đó òa khóc nức nở vì vuột mất giải vị trí cao nhất cuộc thi.
Ngay sau đó òa khóc nức nở vì vuột mất giải vị trí cao nhất cuộc thi.

Dẫu biết rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và kết quả chung cuộc là hoàn toàn xứng đáng với cô bé Kiều Minh Tâm, tuy nhiên thật không dễ chịu gì với việc nhầm lẫn tai hại như vậy.

Hiện tại, sau sự cố trên, khán giả vẫn vô cùng bất ngờ vì một MC dày dạn kinh nghiệm dẫn các chương trình lớn như Nguyên Khang lại có sai sót lớn đến như vậy. Được biết, chia sẻ với báo chí về lí do bản thân công bố sai tên quán quân, Nguyên Khang cho biết một phần bởi vì anh quá yêu quý cậu bé này. 

Sau khi sự cố xảy ra, có nhiều ý kiến tranh cãi từ phía khán giả và có sự so sánh với sự cố gọi tên nhầm quán quân của cuộc thi Quốc tế Miss Universe năm nào, tuy nhiên mọi người cũng cho rằng đây là so sánh khập khiễng bởi thí sinh Miss Universe đều có tâm lý vững vàng để đón nhận những sự cố ngoài ý muốn. Còn với trường hợp của Chấn Quốc, đây là một cú sốc khiến em khó có thể quên.

MC Nguyên Khang ôm Chấn Quốc an ủi sau chương trình. Đây có lẽ là một sự cố không thể nào quên với anh. 

Yến Hải

loading…

Loading…

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *