(Siêu Phẩm Anime Ecchi Hentai/Cấm Các Bạn Dưới 18t) Overflow – Tập 1 Và Tập 2

321
https://www.youtube.com/watch?v=bxt2V0p-t7Q
Published on 15/01/2020 by

* Tên phim: Overflow

* Thể loại: Lãng mạn, Ecchi, Hentai

* Nội dung phim: Anh ơi, chúng ta thực sự đang tắm cùng nhau à? Và như vậy, một kinh nghiệm tắm bị cấm bắt đầu. Tôi, em gái và người bạn thời thơ ấu của tôi, một người đàn ông và hai người phụ nữ đang tắm chung. Sau khi vô tình tràn đầy, tình yêu bí mật của em gái xuất hiện?! Đây là một bộ phim hài lãng mạn trẻ tuổi sẽ không cho phép bạn nói, nó đã kết thúc!

➥ Subscribe(Đăng kí kênh) :
Giúp mình đạt 1k sup nhá. Cảm ơn tất cả các bạn.
Hãy Like, Share và Subscribe để ủng hộ mình nhé!

====================================================

➥ Note:
• If you have any problem about copyright photos as well as music in the video, owners please contact the directly with me via email: or Youtube inbox. If required, the video will be taken down immediately. Thank you!
• Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video. Rất mong chủ sở hữu hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: . Nếu cần thiết, video sẽ được gỡ xuống ngay lập tức. Xin cảm ơn!

• Fair Use:
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
• Sử dụng hợp lý:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm. Các mẹo sử dụng phi lợi nhuận, giáo dục hoặc cá nhân sẽ cân bằng quyền lợi sử dụng hợp lý.

* I don’t own anything in the video, including the audio and the picture. The credits go to the respective owners.
* Tôi không sở hữu bất kỳ nội dung nào trong video, kể cả âm thanh và hình ảnh. Các khoản tín dụng đi đến các chủ sở hữu tương ứng.

► 私は日本のファンとアニメだから、アニメを全員に宣伝したいと思っていますし、アニメの著作権者も尊重しています。 まだ著作権の問題がある場合は、何かをする前にGmailに連絡してください。私はそのリクエストに従います。
私の利己主義に同情してください
著作権所有者と読者に感謝します。

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn!
#MakeAnimeFilm

Tag

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *