Top 5 thống kê chứng minh Văn Hậu là hậu vệ cánh số 1 Việt Nam | NEXT SPORTS

38
Published on 15/05/2020 by

NEXT SPORTS | Càng gần đến thời hạn cuối của bản hợp đồng cho mượn ban đầu…tương lai của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan càng được chú ý. Mặc dù hậu vệ này chỉ có một lần ra sân chính thức cho câu lạc bộ Heerenveen trong mùa giải vừa qua, nhưng đội bóng này đã gửi email đến câu lạc bộ Hà Nội để đàm phán gia hạn bản hợp đồng cho mượn thêm một mùa giải.

Việc Văn Hậu sẽ có mùa giải thứ hai ở Hà Lan hay trở về Việt Nam thi đấu sẽ phải phụ thuộc vào ban lãnh đạo hai bên, nhưng có một điều chắc chắn rằng anh đang là hậu vệ trái hay nhất mà bóng đá Việt Nam đang có.

Ở tuổi 21, Văn Hậu đã có một bộ sưu tập trọn vẹn chức vô địch ở các giải quốc nội cũng như quốc tế, cũng như có một vị trí đá chính vững chắc ở cả cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển.

Vì sao hậu vệ quê Thái Bình lại sớm có thể khẳng định bản thân cũng như tại sao Heerenveen lại có ý định gia hạn bản hợp đồng cho mượn của anh? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 thông số của đơn vị thống kê InStat để chứng minh khả năng thi đấu xuất sắc của Văn Hậu.

#NextSports #DoanVanHau

Các chương trình đặc sắc trên Next Sports:

► V.LEAGUE AT HOME:

► NGẪM MÀ XEM:

► TOP 10 BÍ MẬT VỀ CẦU THỦ:

► THE BEST 11:

► TOP KỸ NĂNG SIÊU ĐỈNH:

► FOOTBALL REACTION:

========================================

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Category Tag

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *