Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu

“Tôi không thể nào quên được khoảnh khắc hôm rước dâu” – Ông Cao Thắng cho biết.

Mới đây, vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã livestream để cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho hôn lễ của mình. Trong đó, cả hai cùng khoe nhẫn cưới có hai nửa bông hồng ghép lại với nhau của mình.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu - Ảnh 1.

Cả hai khoe nhẫn cưới

Đông Nhi: “Vợ chồng tôi sẽ phải cố gắng để xứng đáng với lời chúc mọi người dành cho mình”

Tôi với anh Thắng vẫn đang ở Phú Quốc. Từ hôm qua tới giờ, tôi lướt Facebook rất nhiều, đọc được vô vàn lời chúc phúc của mọi người. Những lời chúc phúc đó luôn khắc sâu trong tâm trí chúng tôi.

Vợ chồng tôi tự nhủ sẽ phải cố gắng để xứng đáng với lời chúc mọi người dành cho mình.

Không biết mọi người còn nhớ chiếc xe màu đỏ hôm rước dâu không. Để chiếc xe đó xuất hiện được là một sự kì công của chúng tôi. Chiếc xe đó là kỉ niệm của chúng tôi, từng có mặt trong MV Ta là của nhau.

Trong MV, khi chúng tôi yêu nhau được vài năm, chiếc xe đó đã có mặt và đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua, như một nhân chứng sống. Bởi vậy, khi tìm xe đưa dâu, chúng tôi đã nghĩ ngay đến chiếc xe đó.

Nhưng đến lúc tìm nó, chúng tôi nhận được tin là nó đang nằm ở Đà Nẵng, không thể chuyển về kịp. Chúng tôi rất buồn, định thay đổi chiếc xe khác. Tuy nhiên, chỉ một tiếng đồng hồ sau, chủ xe đã đồng ý chuyển nó về.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu - Ảnh 3.

Hôm đó tôi đứng trên tầng, lén nhìn qua cửa sổ, thấy anh Thắng chạy chiếc xe đó cùng rất đông các bạn fan đứng hai bên, tôi xúc động lắm. Tôi ở trên tầng, không biết anh Thắng bị thử thách gì, chỉ nghe mọi người kể lại.

Nhớ về ngày tôi và anh Thắng tuyên bố trở thành vợ chồng với nhau trên sân khấu, đó là một cảm xúc rất khó tả, cực kì xúc động. Bây giờ tôi đã bớt xúc động, nhưng vẫn sung sướng.

Ngày hôm đó không gian cực kì lãng mạn, mặt trời rất đỏ, mây xếp thành hình trái tim.

Tôi không biết trời đất thế nào, chỉ biết anh Thắng đang chờ mình trên sân khấu và tôi cứ đi theo một đường thẳng để tới được với anh. Anh đợi tôi dưới cầu thang để đón tôi lên.

Trong thời khắc được chúc phúc cùng bạn bè, gia đình ngày hôm đó, tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi đã thành công ngoài mong đợi khi được trời đất ủng hộ, mọi người yêu thương.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu - Ảnh 4.

Ông Cao Thắng: “Tôi biết nhà gái hơi nhẹ tay với mình”

Từ hôm bữa tới nay, bây giờ tôi mới có buổi ngồi lại để cùng tâm sự với mọi người. Tôi với Đông Nhi khá bận để tiếp đãi khách của mình, từ họ hàng tới bạn bè. Đến nay mới có thời gian chia sẻ.

Tôi rất cảm ơn tất cả mọi người, họ hàng, khách mời và fan hâm mộ, khán giả đã luôn yêu thương, dành nhiều lời chúc cho chúng tôi.

Hôn nhân của chúng tôi chỉ có thể trọn vẹn khi nhận được nhiều tình cảm, lời chúc phúc từ phía mọi người. Điều này rất ý nghĩa.

Tôi không thể nào quên được khoảnh khắc hôm rước dâu, khi tôi chạy chiếc xe kinh điển tới nhà Đông Nhi.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu - Ảnh 5.

Khi tôi vừa dừng xe, mọi người đã hô vang tên tôi. Ngày hôm đó vô cùng ý nghĩa, cảm xúc dâng trào trong tôi vì được mọi người tiếp thêm lửa. Tôi tràn đầy khí thế đến đón dâu, dù có thử thách nào đang đợi đi chăng nữa. Tuy nhiên, tôi biết nhà gái hơi nhẹ tay với mình.

Lúc tôi đến, nguyên một dàn dâu phụ mặc áo dài hồng đất, còn rể phụ mặc đồng phục, sơ mi trắng, thắt nơ, khoác vest, nhìn rất đẹp. Khoảnh khắc đó đã tiếp thêm lửa để bước vào những thử thách sắp tới.

Lúc đó, tôi chỉ phải ăn một lát chanh thôi, nhưng tôi có thể ăn được hết. Thử thách này với tôi cũng nhẹ nhàng thôi.

Tôi cũng không thể quên khoảnh khắc đưa cô dâu về nhà, cùng mọi người chạy dọc con đường và hát vang. Cám ơn các bạn rất nhiều.

theo Trí Thức Trẻ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *