Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời

“Khi xăm hình, tôi biết sẽ có những phản ứng từ phía những người xung quanh. Nhưng mẹ tôi mới là người phản ứng gay gắt nhất”, Minh Cúc (vai Xinh phim Về nhà đi con) chia sẻ.

Minh Cúc được xem là nữ diễn viên cá tính cả về vẻ ngoài lẫn tính cách. Sở hữu ngoại hình cao lớn, gương mặt sắc sảo cùng phong cách thời trang bụi bặm, Minh Cúc hiếm khi xuất hiện với những vai diễn hiền dịu, yểu điệu.

Thông thường, Cúc sẽ “hóa điên” hoặc đảm nhiệm việc thể hiện những nhân vật chơi bời, có cá tính mạnh.

Ngoài đời, gặp Cúc, nhiều khán giả sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ xuề xòa, giản dị. Có thể nói, Cúc ngoài đời chẳng khác nhiều so với các nhân vật mà chị thể hiện trên sân khấu, phim ảnh.

Nổi tiếng với vai Xinh “tiểu tam” trong phim Về nhà đi con, Cúc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, chị có chuyến nghỉ dưỡng hiếm hoi cùng gia đình tại Phú Quốc.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 1.

Minh Cúc nổi tiếng với vai Xinh trong phim Về nhà đi con.

Diện bikini khoe thân hình săn chắc, Cúc không ngại ngần phô diễn những hình xăm lớn trên cơ thể:

“Trước đây, khi trên cơ thể trống trơn, không có bất cứ hình xăm nào, tôi lại cứ có cảm giác nhạt nhẽo. Thế là tôi đi xăm hình. Những hình xăm cũng giúp tôi che bớt đi các nhược điểm trên cơ thể.

Tôi cũng không lựa chọn những hình xăm đặc biệt hay nhân sự kiện đặc biệt nào để xăm. Tôi nghĩ, nếu lấy 1 cái cớ nào đó, hoặc 1 sự kiện đặc biệt nào đó để xăm hình thì có lẽ da thịt chẳng đủ diện tích để chứa các hình xăm ấy đâu”.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 2.

Minh Cúc sở hữu nhiều hình xăm lớn trên cơ thể.

Sở hữu những hình xăm lớn, độc đáo trên cơ thể, Minh Cúc thừa nhận chị bị chính mẹ đẻ kỳ thị, mắng chửi:

“Ngày đầu tiên đi xăm hình về, tôi biết thế nào cũng bị mẹ mắng, nên tôi “giấu” kỹ lắm. Nhưng ở chung nhà, lại là mẹ con, chẳng thể nào giấu mẹ mãi được.

Khi nhìn thấy hình xăm lớn trên người tôi, mẹ tôi bật khóc và không tiếc lời mắng chửi. Bà bảo: Tao sinh con ra lành lặn, trắng trẻo bây giờ thành mẻ sứt, vằn vện thế này à?!?

Quả thực, tôi đã lường trước rằng sở thích này của mình sẽ gặp phải sự phản ứng từ những người xung quanh. Nhưng thực tế thì mẹ tôi mới là người phản ứng và kỳ thị một cách gay gắt nhất.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 3.

“Mẹ tôi là người phản ứng và kỳ thị một cách gay gắt nhất khi thấy tôi xăm hình.

Theo năm tháng, những hình xăm trên cơ thể tôi cứ nhiều lên. Và những lời mắng mỏ của mẹ cũng chẳng ít đi.

Có lẽ khoảng cách giữa 2 thế hệ, cộng thêm hệ tư tưởng đã khiến mẹ tôi rất dị ứng với việc xăm hình. Còn bản thân tôi, do đã lường trước, nên trước những lời mắng mỏ của mẹ, tôi chỉ cười thôi”.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 4.Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 5.

Hiện tại, Minh Cúc đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Phú Quốc.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 6.Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 7.

Sau vai Xinh, Minh Cúc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 8.Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 9.

Minh Cúc cá tính, “gai góc” cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

Minh Cúc phim Về nhà đi con: Thấy tôi xăm hình, mẹ khóc và chửi không tiếc lời - Ảnh 10.

theo Thế giới trẻ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *