Trấn Thành kể về mối quan hệ với Khắc Việt: “Nói ra thì mọi người sẽ ngỡ ngàng”

Thông tin Trấn Thành sẽ góp mặt trong liveshow Gặp gỡ thanh xuân của Khắc Việt với tư cách ca sĩ khách mời khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Đây hình như là lần hiếm hoi Trấn Thành xuất hiện trong một liveshow ca nhạc với tư cách ca sĩ, chứ không phải MC. Đâu là lý do khiến anh nhận lời góp mặt trong liveshow Gặp gỡ thanh xuân của Khắc Việt?

  Tôi chưa tiếp xúc nhiều và cũng không biết nhiều về Khắc Việt, nhưng nhạc của cậu ấy thì tôi có nghe và thuộc rất nhiều. Nói theo một cách nào đó thì âm nhạc của Khắc Việt là một phần thanh xuân của tôi. Những lúc buồn, tôi nghe những ca khúc của Việt hoài và thuộc lúc nào không biết.

  Trấn Thành kể về mối quan hệ với Khắc Việt: Nói ra thì mọi người sẽ ngỡ ngàng - Ảnh 1.

  Sở hữu chất giọng khá tốt và thường xuyên biểu diễn trên sân khấu như một ca sĩ, nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành góp mặt tại một liveshow với tư cách ca sĩ khách mời

  Tôi thích và nể Việt từ lâu rồi, bởi thấy cậu ấy thật sự tài năng. Nhận xét một cách thẳng thắn thì Khắc Việt đã làm được một cuộc cách mạng nhạc trẻ thời kì đầu. Hiếm ai viết được nhạc dễ nghe, dễ thuộc, giàu cảm xúc và thành hit nhiều như vậy.

  Anh hay nghe bài nào hát của Khắc Việt và dự định trong liveshow tới, anh sẽ thể hiện ca khúc gì?

  Nhạc của Việt thì chắc tôi nghe gần hết, nhưng thích nhất thì là Chỉ anh hiểu em. Giai điệu của nó bắt tai lắm và khi mình có tâm trạng thì nghe rất ngấm. Mấy lúc thất tình, tôi nghe đi nghe lại bài hát đó mà (cười).

  Trấn Thành kể về mối quan hệ với Khắc Việt: Nói ra thì mọi người sẽ ngỡ ngàng - Ảnh 2.

  Trấn Thành không ngần ngại chia sẻ: Âm nhạc của Khắc Việt là một phần thanh xuân của mình và anh thuộc rất nhiều bản hit của ca – nhạc sĩ này

  Nhưng ấn tượng nhất đối với tôi lại là một ca khúc ít nổi tiếng hơn của Khắc Việt: Người về nơi đâu. Ca từ và giai điệu của nó rất hay, khác biệt hẳn so với những bản nhạc còn lại, nhưng không hiểu sao lại không được đón nhận rầm rộ như những bản hit của cậu ấy.

  Tôi hi vọng trong liveshow tới, tôi sẽ có thể được cùng Khắc Việt song ca ca khúc này.

  Anh và Khắc Việt hình như không quá thân thiết, thậm chí nhiều người còn ngỡ ngàng khi thấy anh góp mặt trong liveshow Gặp gỡ thanh xuân. Đâu là lý do anh nhận lời mời của Khắc Việt?

  Nói ra thì có khi mọi người sẽ ngỡ ngàng hơn. Tôi và Khắc Việt chỉ gọi là biết thôi chứ chưa tiếp xúc với nhau nhiều. Chỉ sau khi quay chung gameshow Giọng ải giọng ai, hai anh em có dịp gặp gỡ, nói chuyện thì chỉ sau một buổi là thấy quý rồi.

  Quay xong show, Việt đã hẹn nếu làm liveshow sẽ mời tôi góp mặt. Vậy là tôi nhận lời thôi. Thêm nữa là vì tôi quý và nể Việt, nên nếu có thể góp mặt trong liveshow của cậu ấy thì tôi không có lý do từ chối.

  Cảm nhận của anh về Khắc Việt ra sao, sau chỉ một buổi ghi hình?

  Tôi không biết quá nhiều về Việt đâu, nhưng cảm nhận về cậu ấy thì rất tốt. Việt ở ngoài rất đàn ông, sòng phẳng, yêu ghét rõ ràng và đặc biệt, là một người cực kì nghệ sĩ. Gặp Việt, tôi đã hiểu tại sao cậu ấy có thể viết ra nhiều bản hit tới vậy rồi!

  Trấn Thành kể về mối quan hệ với Khắc Việt: Nói ra thì mọi người sẽ ngỡ ngàng - Ảnh 3.

  Chỉ vừa gặp nhau trong gameshow, Khắc Việt đã hào phóng hứa tặng Trấn Thành một ca khúc và mời anh góp mặt tại liveshow của mình


  Sau lần kết hợp tại liveshow lần này, liệu còn có sự kết hợp nào khác giữa Trấn Thành – Khắc Việt?

  Cho tôi khoe luôn là ngay trong lần quay gameshow Giọng ải giọng ai, lúc ra về Khắc Việt đã hứa viết tặng tôi một ca khúc và mời tôi diễn ở liveshow của cậu ấy. Bởi vậy, sự kết hợp giữa Khắc Việt – Trấn Thành chắc chắn sẽ có rồi, nhưng chừng nào thì còn phụ thuộc vào Khắc Việt.

  Xin cảm ơn Trấn Thành!

  theo Trí Thức Trẻ

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *